Du học Đài Loan

previous arrow
next arrow
Slider

Chào mừng các bạn đã tới website daihocquoctebacha.edu.vn là trung tâm hợp tác quốc tế đào tạo tư vấn Du học Đài Loan uy tín và chúng tôi sẽ đưa những thông tin chính xác và hữu ích về Du học Đài Loan. Đôi nét về Trung tâm tư vấn du học Đài Loan của trường Đại học quốc tế Bắc hà cơ sở tại Tp. HCM.

Trung tâm hợp tác quốc tế du học Đài Loan trường Đại học quốc tế Bắc hà là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà chúng tôi còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Đài Loan. Chúng tôi sẽ đưa ước mơ du học tới đất nước này.

Như các bạn đã biết Đài Loan được mệnh danh là con rồng của châu á, có khoảng 80.000 xí nghiệp lớn nhỏ. Thu nhập bình quân đầu người 14.000 usd/ năm và xếp thứ 25 trên thế giới.

Về giáo dục năm 2015 có 110.000 sinh viên quốc tế du học Đài Loan, chiếm 8.27% tổng số sinh viên của toàn Đài Loan. Chất lượng đào tạo tốt, chi phí thấp, cơ hội làm thêm với mức thu nhập khá, văn hóa tương đồng, thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Trung – tiếng Anh, điều kiện học bổng không khó, dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đó là những lý do mà sinh viên Việt Nam chọn đến Đài Loan học tập.

Chính vì thế Du học Đài Loan vừa học vừa làm là một xu hướng mới dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập tại Đài, được hỗ trợ tìm việc làm thêm giúp cải thiện thu nhập trang trải học phí, tiền ăn ở khi tu nghiệp tại nước ngoài. Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy thực chất của chương trình du học này là gì?

Du học Đài loan hệ vừa học vừa làm thủ tục khá đơn giản, khuyến khích các học viên theo học tại Đài. Cụ thể các tiêu chuẩn đó như sau:

  • Nam – nữ : 18 – 26 tuổi tính đến ngày nhập học.
  • Tốt nghiệp THPT – Trung cấp – Cao đẳng – Đại học .
  • Điểm trung bình năm trên 5.5 (đối với học sinh THPT)
  • Sức khỏe tốt, đủ điều kiện học tập và làm việc tại Đài Loan, không có tiền án tiền sự.

– Làm việc với mức lương tối thiểu 20 triệu đồng/tháng (tương đương 16,000,000 đến 20.000,000/thángn), chưa kể tiền tăng ca,tiền thưởng làm thêm giờ vào cuối tuần.

VẬY CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO.

Căn cứ theo chương trình chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan và Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà hợp tác với các trường Đại học đã được bộ Giáo Dục Đài Loan phê duyệt cấp nguồn kinh phí đào tạo học bổng.

Hệ đào tạo : Đại học 04 năm, Cao đẳng 02 năm ( Cấp bằng  được nhiều quốc gia công nhận).

Ngành học đào tạo.

Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Cơ điện tử, viễn thông, công ngệ máy tính và cơ khí, quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, quản trị doanh nghiệp, truyền thông đa phương tiện, ứng dụng phần mềm, thiết kế thời trang, quản lý công trình, khoa công nghệ điện cơ, khoa quang điện, điều dưỡng( chăm sóc sức khỏe)…

Hồ sơ Du học

Chi phí xuất cảnh thấp

– Tổng chi phí xuất cảnh là 45 triệu. Các du học sinh đã được hưởng chế độ trợ cấp học bổng theo chính sách tân hướng nam. Ngoài ra Trường trợ cấp học bổng 100% cho năm học đầu và miễn một năm tiền ký túc xá, sinh hoạt cho du học sinh.

VỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐÃ CUNG CẤP NGOÀI RA QUY TRÌNH ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN RẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM.

Dưới đây trường sẽ đưa ra các bước quy trình mà các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về chương trình Du học Đài Loan như sau:

Sau khi được tư vấn về chương trình du học Đài Loan tại trung tâm, các bạn được tư vấn chọn trường du học và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, du học sinh sẽ tiếp tục được hướng dẫn về quy trình du học tại Đài loan như sau:

Bước 1: Check hồ sơ ( bằng tốt nghiệp, học bạ) qua ảnh chụp, học sinh gửi tư vấn viên.

Bước 2: Sau khi hồ sơ đạt điều kiện, công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ gốc: học bạ, bằng tốt nghiệp ( cấp 3, đại học); 12 ảnh 4×6 nền trắng; hộ chiếu.

Bước 3: Lựa chọn trường và chuyên ngành phù hợp, sau đó công ty sẽ dịch thuật gửi hồ sơ xin giấy nhập học của trường.

Bước 4: Sau khi, có giấy báo nhập học của trường, học sinh sẽ đặt cọc khoản phí là 10 triệu đồng.

Bước 5: Sau khi có danh sách của trường gửi về để làm visa học sinh nộp nốt khoản tiền còn lại cho nhà trường .

Bước 6: Sau khi có kết quả visa, trường sẽ thông báo cho học sinh thời gian xuất cảnh để chuẩn bị hành lý khi đi du học.

Bước 7: Nhập học sau 2 tháng học sinh, trường cấp thẻ đi làm , học sinh được đến thực tập( đi làm) tại xí nghiệp liên kết.  

Chương trình và lợi ích Du học vừa học vừa làm theo chính sách Tân hướng Nam.

-Các học viêc sau khi nhập học  sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng ngành học. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp với Du học sinh. Không làm ảnh hưởng đến việc học.

-Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng ứng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ. Đảm bảo và xuyên suốt trong 04 năm học.

-Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp xúc ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của pháp luật tại Đài Loan. Nếu về nước được tổng Thương Gia tại Đài Loan Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên ngành và mức lương hấp dẫn .

-Sinh viên có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế, giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

-Học tập và thực hành các nội dung được học từ những năm đầu tiên khi học Đại học.

-Nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc về Việt Nam.

-Theo chính sách Tân hướng nam hiện nay có rất nhiều trường tổ chức chương trình tuyển sinh tại Việt Nam, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vinh dự là công ty tư vấn du học kết nối nhà trường đến với sinh viên trong chính sách này.

Bên cạnh các thông tin trường đã cung cấp, trường sẽ cung cấp các thông tin vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín?

 Trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đủ điều kiện tư vấn du học theo đúng quy định của pháp luật

 Có trụ sở cố định, rõ ràng, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu tư vấn du học. Có đầy đủ các phòng ban chuyên trách như phòng tư vấn khách hàng, phòng xử lý hồ sơ, phòng luyện phỏng vấn, phòng chăm sóc khách hàng, phòng dịch thuật…

 Công khai về quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học. Đặc biệt phải minh bạch về tài chính (bao gồm: học phí, phí dịch vụ, phí sinh hoạt, phí ký túc xá…)

 Công ty phải có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và tuyển sinh du học Đài Loan ít nhất là 5 năm. Có liên kết chặt chẽ và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường bên Đài Loan.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm, có những am hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người và các trường tại Nhật Bản. Từ đó, đưa ra các hướng dẫn chọn trường, chọn khu vực phù hợp với tài chính và năng lực của mỗi học sinh, sinh viên.

 Một công ty du học Đài Loan uy tín phải có chính sách hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau khi đi du học Đài Loan.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường mời các bạn liên hệ địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp bên dưới.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Tuyển sinh 01 – Dãy G (Trong trường Cao đẳng Vinatex)

Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6684.3384 – 0916.999.339  -0966.080.607  

 Zalo: 0868.44.6464

Website: https://duhocdailoan.daihocquoctebacha.edu.vn/

Tuyển sinh Du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019

Tuyển sinh Du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019

Du học Đài Loan
Du học hệ Đài học Đài loan vừa học vừa làm với chi phí thấp từ 40,000 đài tệ / 1 học kỳ. Ngày nay xu hướng du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019 được các bạn học sinh và sinh viên cũng như phụ huynh lựa chọn bởi Đài Loan với chi phí học tập và sinh hoạt khá thấp tương đồng như tại Việt Nam. Trường Đại học quốc tế Bắc Hà thông báo tuyển sinh chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019 khóa tháng 9 và tháng 12 với các điều kiện như sau: Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Điểm học bạ và bảng điểm từ 6.0 trở lên. Có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 trở lên( nếu học viên chưa có, bạn có thể bổ sung sau khi học tại Đài Loan) Sức khỏe tốt không tiền án, tiền sự. Trong mấy năm trở lại đây nhiều bạn trẻ chọn Đài Loan để Du học. Đài Loan nằm ở phía tây Thái Bình D
Nên chuẩn bị gì đi Du học Đài Loan

Nên chuẩn bị gì đi Du học Đài Loan

Du học Đài Loan
Nên chuẩn bị gì đi Du học Đài Loan đó là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên đặt câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bạn Hồng hiện tại đang học năm 3 ngành Điều Dưỡng trường Đại học KHKT Nguyên Bội. NÊN CHUẨN BỊ GÌ ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN  Chuẩn bị hồ sơ. Bảng kế hoạch học tập Du học Đài Loan: 1. Định hướng chọn ngành Các bạn học viên sẽ chọn ngành mà mình đam mê theo đuổi còn như mình đang theo học ngành điều dưỡng bởi vì ngành điều dưỡng ngành đang hot rất nhiều bạn đi Du học trong những năm gần đây chính vì thế mà mình muốn học hỏi cách trường tại Đài Loan họ sẽ đào tạo như thế nào để về áp dụng tại Việt Nam.  2. Các môn học và kế hoạch thực hiện học tập sao cho tốt. Nên chuẩn bị gì đi Du học Đài Loan đó là chọn ngành và trường phù hợp với năn